สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สูงที่สุดในโลก ผลไม้ !
Maqui -- ออกเสียงเป็น'mockee'หรือ'makee'เป็นผลไม้เล็ก ๆ สีม่วงน้อยเจริญเติบโตภูมิภาคลึกของ Patagonia ในประเทศชิลีอยู่ในทวีปอเมริกาใต้ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่สกปรกที่มากที่สุดสะอาด ที่สุดในโลกซึ่งทำให้เหมาะและเงื่อนไขที่ดีสำหรับการเติบโตนี้สุด ผลไม้เล็ก ๆ Maqui เบอร์รี่ได้กลายเป็นที่รู้จักกันเป็น"Patagonia Super ผลไม้"และมีการใช้แบบดั้งเดิมโดยอินเดีย Mapuche การรักษาโรคและสถานที่ท่องเที่ยวแย่เป็นโรคเบาหวาน,มีไข้,แผล,ท้องเสีย,เจ็บคอ และเนื้องอก ได้แสดงให้เห็นการแก้อนุมูลอิสระซึ่งจะสามารถนำไปสู่การเป็นโรคมะเร็งและริ้วรอยก่อนวัยอันควร สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่มีอยู่ในอัตรา Maqui ยังสามารถเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์ ระดับสารต้านอนุมูลอิสระมีการวัดใน) ขนาดที่เรียกว่า ORAC Oxygen Radical กำลังการผลิต ( การรวบรวมข้อมูลที่แตกต่างกันและสามารถบอกคุณว่าไหนอาหารที่ดีที่สุด สำหรับคุณในแง่ของเนื้อหาสารต้านอนุมูลอิสระ มีการให้คะแนนที่น่าประทับใจของ 300, นั่นคือสิ่งที่สามครั้งในระดับปกติคือ เกือบ 3 ครั้งมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า Acai Berry! Maqui เบอร์รี่มาพร้อมกับการให้คะแนนของ 820 ORAC ทำให้ Berry สูงสุดอาหารเนื้อหา antioxiant Maqui ในโลกวันนี้
ผลประโยชน์ที่น่าทึ่งของ Maqui Berry สามารถสร้างการเผาผลาญในร่างกายของคุณ ช่วยในการลดสัดส่วน และสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าทุก Maqui Berry มีเนื้อหาที่สูงของสารฟีนอลและสารต้านอนุมูลอิสระที่ anthocyanins กิจกรรมระดับสูงเข้าร่วมงานสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังของมันเพิ่มคอลลาเจนทำให้ผิวสดใสและข้อต่อกระดูกแข็งแรงและรวดเร็วและขั้นตอนการย่อยอาหารมีประสิทธิภาพมากขึ้นนี้ เป็นผลไม้ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้แข็งแรงว่า มันเป็นความสามารถในการเพิ่มขีดความสามารถของคุณสุขภาพจิตหัวใจและในขณะที่การลดโอกาสของการเหยื่อลงไปโรคเบาหวาน และโรคมะเร็ง
Acai เบอร์รี่ถือเป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดของ ป่าฝนอเมซอน จะเก็บเกี่ยวผลเบอร์รี่ป่าจาก มีประโยชน์อย่างมากหลังจากที่ดื่มน้ำผลไม้สกัดของเราจะสูงมากในวิตามินบีและ กรดไขมันจำเป็น omegas, เกลือแร่และเส้นใยโปรตีนธรรมชาติ, anthocyanins สารต้านอนุมูลอิสระและกรด ellagic นี้ synergic ส่วนผสมของน้ำผลไม้สร้างสารต้านอนุมูลอิสระ Super บวกกรด ellagic, เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งมีสารฟีนอลที่ยังมีอัตราการมีคุณสมบัติในการต่อต้าน อนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งมาก
- Ellagic Acid ป้องกัน-ยับยั้งสารก่อมะเร็งที่มีศักยภาพ
- Ellagic Acid มีความสามารถในการยับยั้งการกลายพันธุ์ของดีเอ็นเอภายในเซลล์
- Ellagic Acid จะถือเป็นสารยับยั้งมะเร็งที่มีความสามารถที่ทำให้เกิดการเสื่อมของเซลล์ปกติ หรือเสื่อมจากเซลล์มะเร็ง
- นอกจากนี้การวิจัยพบว่า Ellagic Acid มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันไวรัส
เบอร์รี่ของอะไร จะทำให้สุขภาพดีที่สุด ประโยชน์ของ Acai ? ( อาซาอิ )
- สัมผัสความแข็งแกร่งมากขึ้น
- ปรับปรุงระบบการย่อยอาหาร
- ปรับปรุงสภาวะจิตใจ
- ช่วยเสริมประสิทธิภาพการนอนหลับ
- Acai ผลเบอร์รี่มีโปรตีนมากกว่าหนึ่งไข่เฉลี่ย
- Acai ผลเบอร์รี่มีแร่ธาตุที่จำเป็นเช่นโปแตสเซีเหล็กฟอสฟอรัสและแคลเซียม นอกจากนี้ Acai ได้วิตามิน B1, วิตามิน B2, วิตามิน B3, วิตามินซีและวิตามินอี
- ช่วยปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ / ฟังก์ชั่น
- Acai ผลเบอร์รี่มีได้ถึง 33 เท่า Antocyanine เมื่อเทียบกับองุ่นไวน์แดง
- Acai มีความเข้มข้นสูงซึ่งเป็นเส้นใยสุขภาพมากสำหรับผู้สูงอายุและเพื่อให้ทุกคนประสบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร
- Acai ผลเบอร์รี่มีกรดไขมันโอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ที่เรียกว่า การศึกษาวิจัยพิสูจน์ว่าทั้งสองเป็นกรดไขมันที่ช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลสุขภาพ
- Acai ของคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระมีบทบาทสำคัญในการดูแลรักษาระบบการเต้นของหัวใจ หลอดเลือด; นี้ในทางกลับกันเป็นอย่างมากจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการไหลเวียนโลหิตที่ดีที่ สุด
- Acai จะถูกบันทึกเป็นหนึ่งในผลไม้ทางโภชนาการที่เยี่ยมที่สุดในโลก
- เนื่องจากความซับซ้อนของกรดอะมิโนเบอรี่,วิตามินและแร่ธาตุที่มีค่าของมันมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อและการหดตัวที่เหมาะสม
- มันทำความสะอาดและ detoxifies ร่างกายของคุณ
- มันช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของคุณ
- ต่อต้านกับเซลล์มะเร็ง
- ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย
- ส่งเสริมการมีสุขภาพผิวที่ดี ทีทุกคนกำลังมองหา
มีอะไร ในผล อาซาอิ เบอร์รี่ ?
กรดไขมันและ โอเลอิค 60% (9 โอเมก้า) -- กรดไขมันจำเป็น monounsaturated ช่วยลด LDL ไหน ( คอเลสเตอรอลที่เป็นอันตราย) ขณะที่ยังคง HDL (คอเลสเตอรอลประโยชน์) 12% ไลโนเลอิ (6 โอเมก้า) -- กรดไขมันไม่อิ่มตัวที่สำคัญยังมีอัตราการใดที่มีการตรวจพบว่าลด LDL ขณะที่ยังคง HDL
กรดไขมันและ โอเลอิค 60% (9 โอเมก้า) -- กรดไขมันจำเป็น monounsaturated ช่วยลด LDL ไหน ( คอเลสเตอรอลที่เป็นอันตราย) ขณะที่ยังคง HDL (คอเลสเตอรอลประโยชน์) 12% ไลโนเลอิ (6 โอเมก้า) -- กรดไขมันไม่อิ่มตัวที่สำคัญยังมีอัตราการใดที่มีการตรวจพบว่าลด LDL ขณะที่ยังคง HDL